Full HD Video: Nó sẽ cho bạn một khuôn mặt để đối mặt với hiệu ứng hình ảnh với zoom kỹ thuật số 4 lần, HD 720P, và công nghệ giảm nhiễu. Built-in IR-LEDs mạnh mẽ cho tầm nhìn ban đêm lên đến 10-15m, bạn có thể thấy rõ ràng trong đêm.

Âm thanh hai chiều: Với micrô và loa tích hợp, hãy nói và nghe từ xa. Nói chuyện với các thành viên trong gia đình của bạn, nói với chó của bạn, cảnh báo tên trộm, v.v.
Phát hiện chuyển động: bảo vệ 24 giờ. Hỗ trợ phát hiện chuyển động thời gian thực. Hỗ trợ micro sd thẻ ghi âm và phát lại, không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ phút quan trọng.

Góc nhìn rộng: Với pan / tilt từ xa, 355 ° ngang và phạm vi quay 120 ° dọc giúp bạn thấy rõ mọi góc. Truy cập từ xa, cho dù bạn ở xa bao xa, bạn có thể xem camera an ninh không dây qua điện thoại / ipad / PC. Hỗ trợ các thiết bị thông minh khác nhau truy cập cùng một lúc.

Bảo hành: miễn phí trở lại & trao đổi dịch vụ trong vòng 30 ngày và miễn phí hỗ trợ kỹ thuật. Bất kỳ mối quan tâm, xin vui lòng cảm thấy tự do để liên hệ với chúng tôi qua email, chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để giúp bạn. 

Thông số kỹ thuật Camera IP WiFi WTC-IP305 độ phân giải 1.0MP
* Độ phân giải: 720P
* Ống kính: 3.6
* Đèn hồng ngoại: IR Led
* Tầm xa hồng ngoại: 10 m
* Chất liệu: Vỏ nhựa
* Nguồn: 5V-2A
* Công nghệ nỗi bật: Kết nối không dây, Hỗ trợ đàm thoại 2 chiều, Quay dọc 120 độ,Quay ngang 355 độ, Onvif, Cloud Onvif, Cloud
* Sử dụng phần mềm: Yoosee, YYP2P
Từ khóa: Camera IP WiFi, WTC-IP305, 1.0MP

Hình ảnh sản phẩm:Đánh giá:

Translate

Sản phẩm nổi bật

Quan tâm nhiều

Theo thời gian

Đăng ký nhân tin mới